DU HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÓ MỨC HỌC PHÍ THẤP NHẤT CANADA

Canada College đã giúp học sinh từ khắp Canada và trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Kể từ khi thành lập, trường đã tập trung vào sự xuất sắc trong giảng dạy kỹ năng ngôn ngữ và kỹ thuật. Trường có một danh tiếng tốt để đáp ứng nhu cầu của học sinh cả về học thuật và chuyên nghiệp. Trường được công nhận bởi Ministry of Education and Higher Education.

Kể từ khi thành lập, Canada College đã cung cấp hướng dẫn và hướng dẫn cho hơn 20.000 học sinh từ 160 quốc gia khác nhau. Canada College không chỉ là một trường cao đẳng, mà còn là một trung tâm học tập và tạo điều kiện cho học sinh gặp gỡ trao đổi.

Nằm ở trung tâm của Montreal, trong khoảng cách đi bộ đến các bảo tàng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, công viên, Canada College có mọi thứ để làm phong phú thêm trải nghiệm của học sinh ở Canada.

Những điểm đặc biệt ở College Canada

  • Thời gian nhập học đa dạng: tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11.
  • Cam kết học phí thấp nhất.
  • Tất cả các khóa học của College Canada đều đủ điều kiện nhận Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp lên đến 3 năm.
  • Chi phí lưu trú trung bình chỉ khoảng CAD $400.
  • Trường nằm ở Montreal Downtown và tại con đường Sainte-Catherine đầy sôi động.

Những khóa học có tại College Canada

Những khóa học Diploma tiêu biểu tại College Canada (2 năm)

Business Administration and Commerce:

Chương trình Business Administration and Commerce, với thời lượng kéo dài 1200 giờ bao gồm thực tập 2 tháng trong một công ty. Đây là ngành học sẽ thu hút những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực như kế toán, tài chính, tiếp thị, bán hàng và thương mại. Chương trình tập trung vào các kỹ năng cơ bản về giao tiếp, đạo đức kinh doanh và khám phá các ứng dụng máy tính thiết yếu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Khi tham gia khóa học, học sinh sẽ có được sự hiểu biết chuyên môn về các khái niệm kinh doanh bao gồm tiếp thị, kinh doanh, kinh tế, luật kinh doanh cũng như các khái niệm trong thị trường tài chính, thị trường chứng khoán.

Học phí: $9,250/năm

Database Administration:

Học sinh theo học chương trình Database Administration tại College Canada sẽ được phát triển kiến thức chuyên sâu về phát triển cơ sở dữ liệu, thiết kế, triển khai, bảo trì và quản trị cũng như các nhiệm vụ của Quản trị viên cơ sở dữ liệu như hiệu suất hệ thống thiết kế, truy vấn cơ sở dữ liệu bằng tập lệnh SQL, bảo mật cơ sở dữ liệu và sao lưu & hồi phục.

Học phí: $9,250/năm

(hình 4)

Early Childhood Education:

Chương trình Early Childhood Education, với thời lượng kéo dài 1200 giờ, bao gồm hai đợt thực tập tại CPE hoặc chăm sóc trẻ em gia đình. Đây là ngành học phù hợp với bất cứ ai muốn làm việc với trẻ em từ 0-12 tuổi. Chương trình bao gồm các kỹ năng cơ bản cần thiết để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng trẻ; đảm bảo môi trường sống an toàn và lành mạnh; và để đóng góp cho sự phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ ở nhà trẻ. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được phát triển sự trưởng thành về cảm xúc, sự kiên nhẫn, tự tin, tinh thần trách nhiệm, khả năng giao tiếp và phát triển các hoạt động để hỗ trợ các nhu cầu của trẻ.

Học phí: $9,250/năm

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.0, PTE 52 hoặc tương đương.

Lưu ý: Học sinh từ các ngành học Arts, Science, Commerce stream đều có thể ghi danh khóa học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com