HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $3,000 TẠI UNIVERSITY OF ADELAIDE NHÂN DỊP KHÁNH THÀNH KHUÔN VIÊN MỚI

University of Adelaide là một trường Đại học công lập tọa lạc tại thành phố Adelaide, tỉnh bang Nam Úc. Được thành lập vào năm 1874, đây là trường Đại học lâu đời thứ ba ở Úc. Khuôn viên chính của trường đặt tại North Terrace ở trung tâm thành phố Adelaide. Trường được công nhận là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới, đồng thời là một thành viên của Go8, nhóm 8 đại học tốt nhất nước Úc.

Hơn 140 năm trước, Đại học Adelaide được thành lập với một mục tiêu đào tạo nên các nhà lãnh đạo trẻ hàng đầu cho Nam Úc.

Khuôn viên chính của trường đặt tại North Terrace ở trung tâm thành phố Adelaide. Ngoài ra trường còn có các khuôn viên ở Waite, Roseworthy và Thebarton. Trường cũng cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tại Singapore thông qua Trung tâm Giáo dục Ngee Ann-Adelaide. Đại học Adeaide hiện có hơn 27,000 học sinh từ hơn 90 quốc gia theo học và là xuất phát điểm của 5 học giả đoạt giải Nobel danh giá.

Tại sao Đại học Adelaide là một địa điểm du học đáng chú ý?

1. Chất lượng giáo dục uy tín được toàn thế giới công nhận:

Đại học Adelaide được biết đến là một thành viên của Nhóm G8 trường đại học tốt nhất tại Úc. Đồng thời, trường còn được toàn thế giới công nhận, tất cả các bảng xếp hạng uy tín về giáo dục đều xếp trường vào Top 1% đại học xuất sắc nhất thế giới.

 • Đại học Adelaide xếp thứ 135 trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings (Tạp chí THE).
 • Xếp thứ 114 trong danh sách QS World University Rankings (Tổ chức giáo dục QS).
 • Thứ 139 trong bảng xếp hạng Academic Rankings of World Universities (Shanghai Rankings).
 • 82% nghiên cứu của trường được đánh giá là đạt hoặc cao hơn tiêu chuẩn quốc tế bởi khảo sát của Excellence in Research Australia.
 • Top 200 thế giới trong 5 lĩnh vực nghiên cứu (Academic Rankings of World Universities).

2. Trường đặc biệt quan tâm đến học sinh quốc tế:

Trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau cho học sinh quốc tế thông qua International Student Support. Các dịch vụ hỗ trợ học sinh của Đại học Adelaide bao gồm:

 • Tư vấn nghề nghiệp
 • Tư vấn tâm lý
 • Hỗ trợ người khuyết tật
 • Hỗ trợ học thuật
 • Hỗ trợ pháp lý
 • Dịch vụ y tế và Chăm sóc sức khỏe cho du học sinh (OSHC)

3. Mang lại cho học sinh nhiều cơ hội nghề nghiệp

Học tập tại một trường đại học Top 1% thế giới mang đến cho bạn một lợi thế rất lớn khi nộp hồ sơ xin việc. Chương trình học của trường được thiết kế để cung cấp cho học sinh không chỉ kiến thức mà còn cả kinh nghiệm thực tiễn nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong một nền kinh tế ngày càng cạnh tranh hiện nay.

Bên cạnh đó, trường còn có mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, các tổ chức và các cơ quan chính phủ, tạo cho học sinh nhiều cơ hội thực tập, tích lũy kinh nghiệm quý báu.

Mới đây, University of Adelaide vừa khánh thành khuôn viên mới của trường tại Melbourne. Khuôn viên Melbourne nằm ở rìa phía tây của thành phố tại Docklands, với trạm chờ hệ thống xe điện thành phố hoàn toàn miễn phí ở ngay trước cổng trường. Ngoài ra, khuôn viên trường ở Melbourne còn gần khu mua sắm, rạp chiếu phim và khách sạn cao cấp.

Trong khuôn viên trường, học sinh có thể tìm thấy mọi thứ họ cần, bao gồm dịch vụ hỗ trợ học viên, dịch vụ nghề nghiệp. Ngoài ra, Hội học sinh học sinh luôn sẵn sàng giới thiệu cho học sinh những sự kiện vui nhộn nổi tiếng ở Melbourne.

Chương trình học bổng của trường

Nhân dịp khánh thành khuôn viên mới tại Melbourne, University of Adelaide vừa tung ra chương trình học bổng cực kỳ hấp dẫn lên đến $3000.

Áp dụng cho kỳ nhập học: tháng 7/2020

Áp dụng cho chương trình Đại học và Sau Đại học, với các ngành học sau: IT, Commerce, Accounting, Finance.

Lưu ý: Từ tháng 7/2020, học sinh phải tham gia chương trình Degree Transfer hoặc Pre-Master’s programs ở Melbourne campus trước khi tham gia chương trình đào tạo chính.

Nguồn: GSP

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com