Du học Úc: Học bổng lên đến $140,000 AUD tại Đại học Newcastle (UON)

Đại học Newcastle (UON) là một trường đại học công lập của Úc thành lập năm 1965. Đại học Newcastle là một thành viên của Universities Australia và Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association to Advance Collegiate Schools of Business).

Hiện nay trên bảng xếp hạng, trường Đại học Newcastle (UON – The University of Newcastle Australia) thuộc top 200 trường đào tạo danh tiếng và chất lượng nhất trên toàn thế giới và trong những năm gần đây trường được đánh gia là một trong những trường chất lượng hàng đầu của Úc, là thành viên của top 8 trường đại học tại Úc.

Newsouth Wales là một thành phố cảng sôi nổi với các bãi biển trải dài, Newcastle tự hào với những bãi biển tuyệt đẹp, mức chi phí sinh hoạt thấp, một khí hậu ôn hoàn, lối sống giản dị và nằm gần thành phố Sydney-thủ phủ của bang New South Wales. Dân số tại thành phố này chỉ khoảng hơn 300,000 người.

Trường có 5 cơ sở chính, tọa lạc tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney. 2 khu học xá chính là Callaghan gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast. Trụ sở chính của trường đại học Newcastle nằm tại Callaghan, chỉ cách 12km từ bãi biển và là trung tâm của Newcastle.

Mỗi khu học xá đều có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tạo hứng thú học tập cho sinh viên khi theo học tại trường. Ngoài ra, trường còn có thêm một khu học xá tại Singapore.

Khuôn viên trường là sự kết hợp giữa những tòa nhà được thiết kế hàng đầu và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới trên khu đất rộng 140 ha giữa một không gian tự nhiên. Trường đại học Newcastle được mệnh danh là một trong những trường thiết kế đẹp nhất ở Úc.

Đại học Newcastle – Trẻ tuổi nhưng có thành tích đáng nể

Trong suốt lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển, tất cả giảng viên và nhân viên tại UON luôn làm việc chăm chỉ để bảo đảm sinh viên được tiếp cận, tham gia và thành công với sự nghiệp giáo dục của mình. Với sự nỗ lực không ngừng ấy, Newcastle đã đạt được những thành tích rất đáng nể phục:

 • Top trường đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc
 • Top 8 trường đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Exellence in Research for Australia (ERA)
 • Thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2017)
 • Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide 2017.
 • 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.

Không chỉ nổi tiếng nhờ vào cơ sở vật chất hiện đại, tên tuổi đại học Newcastle còn gắn liền với sự thành công rực rỡ của các công trình nghiên cứu và đội ngũ giảng viên xuất sắc, có trình độ cao.

Học bổng hấp dẫn nhất năm 2019

Tên học bổng: Golden FEBE

Giá trị: $140,000 AUD (100% học phí trong suố t quá trình học, tối đa 5 năm khi sinh viên duy trì được thành tích học tập)

Điều kiện:

 • Là sinh viên mới tại Đại học Newcastle
 • Học chương trình đại học với Khoa Engineering and Built Environment trong học kỳ cung cấp học bổng
 • Học toàn thời gian
 • Ghi danh tại Callaghan Campus
 • Chưa nhận học bổng du học nào khác
 • Chuẩn bị sẵn sàng các tài liệu về thông tin cá nhân, background học tập và tài chính để bổ sung bất cứ lúc nào
 • Sinh viên viết 1 bài luận trình bày nguyện vọng nghề nghiệp sau khi học tập và nghiên cứu

Link đăng kí học bổng: https://tinyurl.com/hocbongDuhoc-AGS

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com