DU HỌC ÚC TẠI ĐẠI HỌC CANBERRA VỚI HỌC BỔNG 10%

Tất cả sinh viên quốc tế ghi danh vào các chương trình học tại Đại học Canberra, Úc các kỳ nhập học năm 2019 đều sẽ được nhận học bổng lớn: giá trị lên đến 10% học phí trong suốt thời gian học. Hãy ghi danh ngay để được hưởng chương trình học bổng này!

Đại học Canberra là một trường Đại học công lập được thành lập vào năm 1968, tọa lạc tại Canberra – thành phố thủ đô của Úc. Trường được biết tới là một môi trường thân thiện, tiến bộ, mang phong cách trẻ trung và năng động. Canberra luôn chú trọng đến việc học tập của sinh viên, khuyến khích họ phát huy khả năng sáng tạo. Sinh viên quốc tế được tiếp nhận nền giáo dục hiện đại với nhiều cơ hội phát triển trí tuệ, thể thao.

Trường Canberra vừa được chính phủ Úc công nhận là một trong những trường Đại học cho phép các bạn sinh viên quốc tế có thêm một năm quyền làm việc sau học tập (tổng cộng ba năm) sau khi tốt nghiệp.

Đây là một tin vui dành cho các bạn du học sinh tại trường Canberra cũng như là cơ hội cho các bạn có dự định du học Úc. Giờ đây, các bạn sẽ có thêm thời gian tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp hoặc có những dự định dài trong thời gian sắp tới.

Những con số ấn tượng về trường Canberra

  • Đại học Canberra nằm trong top 1.2% thế giới và top 100 trường Đại học trẻ tuổi hàng đầu trên thế giới
  • Tỉ lệ 89% về việc làm sau Đại học cho học sinh với mức lương khởi điểm cao hơn so với mức lương trung bình tại Úc.
  • Trường có khuôn viên rộng 120 héc-ta, nằm tại vùng ngoại ô Bruce, đây là cơ sở chính với không gian yên bình chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Đây là thiên đường của những cây bản địa và động vật hoang dã.
  • Cộng đồng sinh viên đa dạng với số lượng hơn 17.000 .Trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

6 lí do nên chọn đại học Canberra

1. Vị trí học tập thuận lợi và an ninh:
Thành lập từ năm 1968, đại học Canberra, Úc là trường đại học duy nhất có học xá nằm ở thủ đô Canberra – nơi đặt trụ sở của chính phủ các quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung, cộng đồng ngoại giao cũng như các tổng công ty quốc tế. Bên cạnh đó, trường nằm kề với học viện công nghệ Canberra và các cơ quan của chính phủ liên bang, vì vậy an ninh ở đây được xem là an toàn nhất Úc.

2. Ngành đào tạo đa dạng
Với hơn 30 ngành nghề đào tạo khác nhau, đại học Canberra Úc có một sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực với nhiều bậc học khác nhau từ cao đẳng, đại học, cao học đến các chứng chỉ nghề, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Các chuyên ngành nổi bật gồm: công nghệ thông tin, quản lý, kinh doanh, luật, kế toán, kỹ thuật, giáo dục, ngôn ngữ, marketing, báo chí, thiết kế, kiến trúc, khoa học y sinh, tâm lý học, y tá, khoa học môi trường…

3. Chất lượng giảng dạy ưu việt
Đại học Canberra, Úc được QS xếp trong top 5% đại học hàng đầu thế giới và là một trong những thành viên năng động nhất của Hiệp hội các trường đại học tại Úc. Với chất lượng và phương pháp giảng dạy ưu việt, sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn có tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao.

4. Môi trường học tập sôi động và đa văn hóa

Đại học Canberra, Úc có một môi trường đa văn hóa với hơn 12.500 học viên, trong đó khoảng 2.500 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Vì thế, sinh viên du học tại đây sẽ có cơ hội kết bạn và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới, trải nghiệm và khám phá sự thú vị của các nền văn hóa.

5. Thời gian nhập học linh hoạt
Thời gian khai giảng của Đại học Canberra, Úc vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm. Riêng các chương trình nghiên cứu và tiếng Anh thì sinh viên có thể đăng ký học bất cứ lúc nào trong năm.

6. Cơ hội định cư Úc
Khi có được bằng cử nhân của đại học Canberra, Úc với các ngành: Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Điện tử… bạn sẽ có cơ hội ở lại Úc làm việc và được xét định cư sau một thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết về học bổng

International Merit Scholarship:

Đại học Canberra đang cung cấp học bổng cho tất cả sinh viên quốc tế đang nộp đơn tuyển sinh vào chương trình Bachelor hoặc Master chương trình học tập.

  • Giá trị học bổng: 10% học phi trong suốt thời gian học.
  • Đối tượng nhận học bổng: Bất kỳ học sinh quốc tế nào
  • Điều kiện:

– Điểm GPA 70% trở lên

– Học bổng chỉ áp dụng cho sinh viên học tại cơ sở Bruce

Thông tin một số khóa học tại trường Đại học Canberra:

Nursing

Bachelor of Nursing:

·         Học phí: $30,700/năm

·         Thời lượng: 3 năm

·         Yêu cầu đầu vào: IELTS 7.0

·         Kì nhập học: Tháng 2, 8

 

Master of Nursing:

·         Học phí: $26,800/year

·         Thời lượng: 1,5 years

·         Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (No band<6.0)

·         Kì nhập học: Tháng 2, 8

Business

Bachelor of Business:

·         Học phí: $31,500/year

·         Thời lượng: 3 years

·         Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (No bands<6.0)

·         Kì nhập học: Tháng 2, 8

 

Master of Business:

·         Học phí: $35,000/year

·         Thời lượng: 1,5 years

·         Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (No bands<6.0)

·         Kì nhập học: Tháng 2, 8

Bên cạnh đó, Đại học Canberra có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học viên với các chương trình bồi dưỡng kỹ năng học tập giúp học viên nghiên cứu và làm bài tập, hỗ trợ tài chính, tư vấn cá nhân cũng như hỗ trợ cho học viên quốc tế và học viên khuyết tật.

Với những đặc điểm ấn tượng của trường Canberra cũng như sự ưu ái mà chính phủ Úc dành tặng, AGS tin chắc đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho du học sinh quốc tế.

Chi tiết để đăng ký học bổng vui lòng liên hệ Du học AGS để được tư vấn MIỄN PHÍ!

Link đăng kí học bổng: https://tinyurl.com/hocbongDuhoc-AGS

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com