DU HỌC ÚC | TIẾT KIỆM 25% HỌC PHÍ KHI GHI DANH VÀO CHARLES DARWIN UNIVERSITY

Charles Darwin University (CDU) là trường Đại học duy nhất có trụ sở tại Northern Territory, là một trường Đại học gắn bó sâu sắc với người dân bản địa Úc.

Trong suốt nhiều năm cung cấp giảng dạy và nghiên cứu, trường đã xây dựng nên danh tiếng là một trong những trường đại học sáng tạo nhất ở Úc và vươn lên hàng ngũ Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới với hơn 24,000 sinh viên theo học.

Trường hiện là mái nhà chung của sinh viên đến từ hơn 55 quốc gia, mang lại một môi trường đa văn hóa cùng những trải nghiệm sống phong phú cho người học. Trường có các khuôn viên bao gồm: Casuarina, Alice Springs, Katherine, Nhulunbuy, Palmerston.

Các trung tâm CDU bao gồm: CDU Darwin Waterfront, CDU Sydney, CDU Melbourne, Trung tâm Jabiru, Trung tâm Tennant Creek.

Những lý do nên chọn học tại CDU

• Nghiên cứu và giảng dạy đạt chuẩn quốc tế:

CDU cung cấp cả các chương trình đại học và các khóa đào tạo nghề. Trường có hơn 700 giảng viên có trình độ cao với gần 40% trong số đó có bằng tiến sĩ. Các cơ sở giảng dạy, phòng thí nghiệm và thư viện của trường được trang bị đầy đủ với công nghệ hiện đại. Trường được xếp trong Top 300 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2019.

CDU nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, đặc biệt trường dẫn đầu tại Úc và châu Á – Thái Bình Dương trong lĩnh vực nhiệt đới và sa mạc. Nguồn thu từ nghiên cứu hàng năm của trường lên tới 26 triệu đô la Úc với nhiều nghiên cứu liên ngành và có ứng dụng trong môi trường, y tế, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thông tin, năng lượng tái tạo, chính sách kinh tế xã hội và kiến thức bản địa thông qua các viện nghiên cứu lớn của trường.

• Một trải nghiệm học tập độc đáo:

Hơn 680 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia đang theo học tại Charles Darwin, khiến trường trở thành một trong những trường đại học đa dạng văn hóa nhất ở Úc.

Tỷ lệ sinh viên : giảng viên thấp cung cấp một môi trường giảng dạy tập trung vào từng cá nhân. Lớp học với quy mô nhỏ và gần gũi tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế hòa nhập và làm quen với nhiều bạn bè người địa phương. Trường mang lại một môi trường an toàn và nhiều hoạt động xã hội giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.

• Cơ hội việc làm và sự nghiệp:

Northern Territory có nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Úc do tài nguyên thiên nhiên và khoáng sản, nông nghiệp và du lịch phong phú. Vùng lãnh thổ này thường xuyên có nhu cầu cao và liên tục về lao động có trình độ trong các lĩnh vực như kinh doanh, kỹ thuật, CNTT, du lịch và khách sạn, y tế, giáo dục, truyền thông và các ngành dịch vụ công cộng.

Sinh viên tốt nghiệp tại CDU có triển vọng nghề nghiệp và việc làm rất tốt. Như đã được công bố trong The Good Universities Guide năm 2018, CDU được xếp hạng 5 sao về khả năng việc làm sau đại học với 82% sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm toàn thời gian. CDU cũng được đánh giá cao về mức lương trung bình của sinh viên trường sau tốt nghiệp, lên tới 60,000 AUD.

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp 75 khóa học cho sinh viên quốc tế bao gồm các chương trình đại học, sau đại học và đào tạo nghề với nhiều lĩnh vực nghiên cứu nổi bật như:

 • Kỹ thuật
 • Công nghệ thông tin
 • Môi trường
 • Kinh doanh
 • Pháp luật
 • Kế toán & Tài chính
 • Điều dưỡng
 • Khoa học xã hội và nhân văn
 • Khoa học sức khỏe
 • Khoa học Thể dục & Thể thao
 • Tâm lý học
 • Công tác xã hội
 • Giáo dục

Chương trình học bổng: giảm 25% học phí cho chương trình Đại học hoặc Sau Đại học.

Điều kiện nhận học bổng:

Áp dụng cho học sinh ghi danh vào học kỳ 1 năm 2020.

Học sinh phải đáp ứng yêu cầu học thuật và yêu cầu Anh Ngữ tương ứng với từng khóa học.

Học sinh phải đạt điểm tối thiểu 60% trong khóa học cao nhất trước đó.

Áp dụng cho học sinh quốc tế.

Không áp dụng cho học sinh đồng thời hưởng học bổng khác.

Học sinh không cần nộp đơn xin học bổng.

Áp dụng cho học sinh ghi danh học tại khuôn viên Sydney.

Nguồn: GSP

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com

gratis crackedo