GIẢI PHÁP DU HỌC AN TOÀN MÙA DỊCH COVID-19 TẠI ĐẠI HỌC RMIT ÚC

Với tình hình dịch covid-19 hiện nay, nhiều bạn học sinh vẫn đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục thực hiện ước mơ du học của mình hay chờ cho đến khi dịch khỏi hẳn. Sẽ như thế nào nếu bạn vẫn có thể du học nhưng vẫn tránh được dịch? Du học AGS xin giới thiệu một giải pháp tối ưu tuyển sinh cho du học Úc mà vẫn nhận full commission cho thời gian học tại Việt Nam và Úc (2 years) với Đại học RMIT.

Đại học RMIT chính là trường có danh tiếng quốc tế , đây cũng chính là nền tảng cơ sở giáo dục hàng đầu ở Úc. RMIT cung cấp cho học viên môn chương trình đào tạo bài bản, chuyên môn, đào tạo nghề, nghiên cứu ứng dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu trong các doanh nghiệp, xã hội.

RMIT Việt Nam chính thức được thành lập năm 2000, từ khi ra đời RMIT đã mang đến môi một trường học tập đẳng cấp quốc tế tới con người châu Á. Rmit Việt Nam là một bộ phận nằm trong RMIT Melbourne – Cơ sở giáo dục số 1 tại quốc gia Úc.

Đại học RMIT Việt Nam có các chuyên ngành đào tạo về lĩnh vực  kinh doanh, lĩnh vực  truyền thông, lĩnh vực  công nghệ, lĩnh vực  thời trang, lĩnh vực  thiết kế và lĩnh vực  ngôn ngữ. Rmit luôn tự hào về những hoạt động ngoại khóa với mục đích giúp học sinh tạo ra những đột phá ấn tượng.

Đại học RMIT có tốt không?

Thông qua dữ liệu thống kê là 113 lượt bình chọn, số điểm bình quân mà học sinh dành cho Đại học RMIT là 7.9/10 điểm. Khảo sát học sinh đang theo học cho thấy: hầu hết học sinh đều hài lòng với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tại đây. Họ đánh giá cao việc trường luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất giúp học sinh học tập và sinh hoạt. Sách học hay, giảng viên hòa đồng, nhiệt tình cộng với các chương trình hướng nghiệp thường xuyên.

Chương trình Dual Campus Offer của Đại học RMIT:

Học sinh đăng ký nhập học tại RMIT chương trình Dual Campus Offer sẽ nhận 2 Offer cho chương trình học tại Việt nam và chương trình học tại Melbourne (COE sẽ được cấp khi hoàn thành chương trình tại Việt Nam).

Ưu điểm của chương trình:

 • Khắc phục vấn đề gap year và tăng tỉ lệ visa cho các hồ sơ.
 • Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất & nơi ở cao, chi phí thấp hơn.
 • Chuyển tiếp thẳng sang RMIT Melbourne hoặc các trường khác tại Úc (dựa trên ngành và môn học).

Các chương trình đào tạo của trường:

 • Kinh doanh
 • Công nghệ
 • Truyền thông chuyên nghiệp
 • Thời trang (thiết kế & kinh doanh)
 • Nhà hàng – Khách sạn

Các bước liên quan đến Dual Campus Offer:

 • Xin được học tập tại học sở RMIT Việt Nam 1 năm.
 • Được chuyển tiếp sang RMIT Melbourne cho 2 năm học tiếp theo (chương trình học 3 năm) HOẶC 2 + 2 (chương trình học 4 năm).
 • COE sẽ được cấp ngay sau khi hoàn thành chương trình tại Việt Nam.

Nguồn: GSP

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com