HỌC BỔNG 100% CỰC KHỦNG TẠI HỌC VIỆN PSB SINGAPORE

Học viện PSB là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao đến các học viên. Chính niềm tin đã làm nên sự khác biệt ở Học viện PSB Singapore để có thể giúp đỡ học viên của mình có nhiều lợi thế trong lực lượng lao động ngày nay.

Các chương trình cấp bằng được liên kết với những trường Đại học hàng đầu của Úc và Anh Quốc. Học viện PSB Singapore thực sự tin rằng môi trường học tập toàn diện đóng vai trò then chốt trong việc bồi dưỡng và đào tạo nên những học viên giỏi toàn diện.

Năm 2016, Học viện PSB đã được Tập đoàn BERG (Business Excellence and Research Group), tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore, trao giải “Cơ sở giáo dục tư tốt nhất Singapore”, và cũng được tổ chức nghiên cứu giáo dục JobsCentral Learning công nhận là trường tư thục tốt nhất ở Singapore. Nhờ nền tảng học thuật vững chãi với đội ngũ hơn 300 giảng viên, cộng tác viên toàn thời gian và bán thời gian, PSB tự tin truyền tải những bài học khơi dậy nguồn cảm hứng cho hơn 11.000 học sinh bản địa và quốc tế.

Đội ngũ nhà giáo đa dạng và tận tụy của Học viện PSB Singapore luôn hướng đến thúc đẩy trọn vẹn tiềm năng trong mỗi học viên, và trang bị cho học sinh những kiến thức và kĩ năng phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi trong thế giới công nghiệp ngày nay. Học sinh của Học viện PSB Singapore được tiếp cận trực tiếp với nhiều dịch vụ hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Phương thức giáo dục nhấn mạnh thực hành được thực hiện thông qua hệ thống các phòng máy tính, phòng thí nghiệm kĩ thuật và khoa học được trang bị đầy đủ của Học viện PSB Singapore. Học sinh có thể sử dụng toàn bộ khu vui chơi giải trí và tương tác trong một cộng đồng sinh viên quốc tế.

Học viện PSB Singapore còn có một nhóm phụ trách học viên chuyên tổ chức hội thảo, tham quan kiến tập, dự án học sinh, hội trại, và thậm chí các chương trình trao đổi học sinh nước ngoài để thúc đẩy quá trình học tập của cá nhân.

Học viện PSB Singapore cũng là một số ít các cơ sở giáo dục được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm, Top 3 trường được yêu thích nhất Singapore.

Yêu cầu đầu vào

  1. Đối với chương trình chứng chỉ:

Học hết lớp 9 với điểm trung bình trên 7.0

IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ tiếng Anh của PSB Singapore

  1. Đối với chương trình Cao đẳng và Đại học:

Học hết lớp 11 với điểm trung bình trên 7.0, hết lớp 12 với điểm trung bình trên 6.0, hoặc đang là sinh viên Đại học, Cao đẳng.

TOEFL 550 hoặc IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ Tiếng Anh của PSB Singapore.

  1. Đối với chương trình Thạc sĩ:

Tốt nghiệp Đại học được công nhận.

TOEFL 575 hoặc IELTS 6.5 hoặc chứng chỉ Tiếng Anh của PSB Singapore.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại: www. psb-academy.edu.sg

Chương trình học bổng của trường

PSB ASEAN SCHOLARSHIP: Học sinh sẽ được hưởng học bổng từ 50% – 100%.

Điều kiện nhận học bổng:

▪ Quốc tích áp dụng: Đông Nam Á.

▪ Đối với học bổng Diploma: Yêu cầu điểm lớp 12 trên 8.0.

▪ Đối với học bổng Bachelor: Yêu cầu điểm Diploma hoặc điểm Đại học năm 2 trên “B” hoặc GPA trên 3.0.

▪ Tham gia các hoạt động xã hội.

▪ Viết một bài essay ít nhất 500 từ.

▪ Học bổng chỉ áp dụng cho sinh viên mới.

Các hồ sơ cần chuẩn bị:

▪ Scholarship Application Form.

▪ Các hoạt động sinh viên (Certificate).

▪ Thư tiến cử từ thầy cô/ các ban quản lý trong công ty (nếu có).

▪ Bài Scholarship Essay (ít nhất 500 từ).

Nguồn: GSP

Link đăng kí học bổng: https://tinyurl.com/hocbongDuhoc-AGS

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com