Học bổng ATMC Western Sydney: Cách nhận học bổng ATMC khi đi du học Úc

Bên cạnh học bổng Melbourne, ATMC Western Sydney là loại học bổng được nhiều du học sinh Việt săn đón nhất hiện nay khi đi du học Úc. Vậy học bổng này có điểm gì hấp dẫn, cùng AGS khám phá nhé.

Bật mí chương trình học bổng hấp dẫn đến từ trường ATMC Western Sydney

Học bổng khóa Tiếng Anh

Với mức học bổng này, bạn sẽ được tài trợ 30% học phí cho khóa tiếng Anh của tất cả các kỳ nhập học trong năm 2023. Cụ thể, mức học phải bạn sẽ phải chi trả dao động trong khoảng 475 AUD/tuần. Đối với sinh viên Việt Nam, bạn sẽ chỉ chi trả 370 AUD/tuần. Nếu được cấp học bổng cho khóa tiếng Anh, bạn sẽ chỉ cần chi trả 260 AUD/tuần.

ATMC - Western Sydney University cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn cho du học sinh
ATMC – Western Sydney University cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn cho du học sinh
Học bổng Dự bị Đại học, Cao đẳng

Nếu tham gia chương trình dự bị Đại học, Cao đẳng, bạn sẽ cần chi trả 1000 AUD/tháng để theo học. Đối với học bổng Dự bị Đại học, Cao đẳng, bạn sẽ được cấp từ mức 3000 AUD – 6000 AUD/năm khi chuyển tiếp từ bậc Dự bị lên Đại học.

Với loại học bổng này, ATMC sẽ tài trợ 1000 AUD học phí cho các khóa Dự bị Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên để được cấp học bổng, bạn cần đạt kết quả Dự bị Đại học/Cao đẳng từ 75% số điểm trở lên để được cấp 6000 AUD/năm. Nếu đạt dưới 75%, bạn chỉ nhận được 3000 AUD/năm.

Học bổng dành cho bậc Đại học

Để nhận được học bổng dành cho bậc Đại học, bạn cần hoàn thành lớp 12, theo học tại trường chuyên với điểm trung bình 8.0/10. Nếu bạn học trường bình thường, cần đạt điểm trung bình 8.5/10 để xin cấp học bổng. Về ngoại ngữ, trường ATMC không yêu cầu bạn cung cấp chứng chỉ IELTS để xét học bổng dành cho bậc Đại học.

Ngoài ra, nếu bạn có thành tích xuất sắc, bạn có thể săn học bổng giá trị 50% học phí cho mỗi năm. Điều kiện xin học bổng khá đơn giản, chỉ cần bạn hoàn thành chương trình học lớp 12 tại trường chuyên và đạt 9.0/10 trở lên, hoặc hoàn thành chương trình học lớp 12 tại trường thường và đạt 9.3/10 trở lên.

Nếu đáp ứng được các tiêu chí và được cấp học bổng, bạn sẽ nhận được khoảng 3000 AUD/năm từ trường ATMC. Con số này được đánh giá khá hấp dẫn đối với du học sinh, do đó nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nộp đơn xin học bổng ATMC Western Sydney để phần nào giảm bớt chi phí học tập tại nước Úc này.

Có thể nói ngoài việc được tiếp cận nền giáo dục chất lượng tại Úc, du học sinh còn có vô vàn cơ hội xin học bổng để giảm bớt chi phí. Học bổng ATMC Western Sydney hiện được sinh viên quốc tế săn đón khá nhiều vì điều kiện xét duyệt đơn giản, mức học bổng hấp dẫn. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về học bổng Úc hay du học Úc, hãy liên hệ AGS để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.