HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 25% TẠI ĐẠI HỌC CURTIN

Tất cả sinh viên quốc tế ghi danh vào các chương trình học tại Curtin University, Tây Úc đều sẽ được nhận học bổng cực kỳ hấp dẫn: tổng giá trị lên đến 25% học phí cho cả chương trình Cao đẳng và Đại học.

Curtin University được thành lập vào năm 1987 tọa lạc tại thành phố Perth xinh đẹp. Trường cung cấp cho sinh viên những khóa học hấp dẫn, thực tế và mang tính trải nghiệm cao. Hiện trường có hơn 52,000 sinh viên đang theo học, trong đó có đến 1/3 là sinh viên quốc tế. Curtin mang đến cho sinh viên những khóa học chất lượng cao được quốc tế công nhận, bên cạnh đó với số lượng sinh viên theo học rất lớn tạo nên môi trường đa văn hóa, toàn diện và hết sức thân thiện.

Curtin University đã mở rộng hệ thống cơ sở của mình tới Malaysia, Singapore, Kalgoorlie, Margaret bên cạnh cơ sở chính tại Bentley thuộc thành phố Perth. Đại học Curtin thu hút sinh viên theo học bởi phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo, thực tiễn với nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp, cộng đồng để giúp sinh viên nâng cao, trau dồi kỹ năng làm việc; cơ sở, trang thiết bị học tập hiện đại, tối tân; giảng viên ưu tú, là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại Úc.

Curtin University luôn tiên phong trong nghiên cứu và giáo dục với 4 lĩnh vực chủ đạo là khoáng sản và năng lượng, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), sức khỏe và phát triển bền vững. Đây cũng chính là những ngành mũi nhọn tại Úc. Sinh viên quốc tế theo học ngành này tại Curtin University sẽ có nhiều khả năng xin việc và định cư tại Úc.

Trường tọa lạc tại thành phố Perth – là thủ đô phát triển mạnh mẽ của bang Tây Úc, thành phố phát triển thịnh vượng, an toàn và đáng sống. Từ Perth có thể dễ dàng di chuyển đễn các trung tâm nổi tiếng cũng như các nhà hàng, thư viện hay các khu vui chơi giải trí, giúp sinh viên có thể thư giãn sau giờ học.

Lý do nên chọn du học tại Curtin University

• Trường nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới (theo Academic Ranking of World University 2017).
• Các chương trình học thực tế và được quốc tế công nhận.
• Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng sỉ số lớp học nhỏ.
• Sinh viên mỗi khóa học được đi thực tập, nghiên cứu thực địa
Phương pháp giảng dạy sáng tạo và đánh mạnh vào việc giải quyết vấn đề, hợp tác và làm việc nhóm, trao đổi và chia sẽ giữa các sinh viên với nhau.
• Hợp tác với các ngành công nghiệp mạnh: Trường hợp tác với hơn 90 tổ chức trên toàn thế giới với các đối tác công nghiệp như: Alcoa, BHP Billiton, Cancer Council Western Australia, Chevron, Rio Tinto, The Water Corporation and Woodside…
• Trường cung cấp hơn 100 khóa học về các môn học áp dụng, thực tiễn trước khi tốt nghiệp, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn và kiến thức có giá trị của nhà tuyển dụng.
• Các cơ sở và dịch vụ trong khuôn viên hỗ trợ sinh viên tuyệt đối trong khi học tập. Các điểm ăn uống, bán lẻ và ngân hàng tạo một môi trường thuận tiện và thoải mái cho sinh viên.

Thông tin học bổng

Curtin College Excellence Award:
• Học bổng chỉ dành cho học sinh quốc tế đã đóng lệ phí đầy đủ, không được hưởng đồng thời với học bổng khác.
• Học bổng chỉ dành cho tân sinh viên tại Curtin University.
• Học bổng không được hoàn lại.
Học bổng tài trợ tối đa 12,5% học phí chương trình Cao đẳng (lên đến tối đa 200 tín chỉ) tại Curtin University.
• Nếu học sinh đạt GPA 6.5 trong khóa Cao đẳng tại trường, học bổng sẽ được tăng thêm 12,5% để chi trả cho năm học đầu tiên của khóa Đại học tại Curtin University (lên đến tối đa 200 tín chỉ).
• Curtin University có quyền thay đổi hoặc thêm vào bất kỳ điều khoản và điều kiện nào theo quyết định của trường.

Yêu cầu đầu vào:
Yêu cầu học tập:
Cao đẳng stage 1:
• Hoàn thành lớp 11 với GPA 6.0.
Cao đẳng stage 2:
• Kĩ thuật và Khoa học sức khỏe: tốt nghiệp THPT với GPA 7.0.
• Nghệ thuật và công nghiệp sáng tạo; Xây dựng môi trường; Thương mại; Công nghệ thông tin: tốt nghiệp THPT với GPA 6.0.

Yêu cầu Tiếng Anh:
Cao đẳng stage 1:
IELTS 5.5 (no band < 5.0).
Cao đẳng stage 2:
• Thương mại; Công nghệ thông tin; Nghệ thuật và công nghiệp sáng tạo (Sản phẩm, Thiết kế Đồ nội thất & Đồ trang sức; Quảng cáo sáng tạo & Thiết kế đồ họa; Thiết kế kỹ thuật số, thời trang, nghệ thuật thời trang và Nhiếp ảnh & Thiết kế minh họa): IELTS 5.5 (no band < 5.5).
• Xây dựng môi trường; Kĩ thuật và Khoa học sức khỏe: IELTS 6.5 (no band < 6.0).
• Khoa học sức khỏe (Trị liệu, Dược, Vật lý trị liệu và điều dưỡng): IELTS 6.5 (no band < 6.0).
• Công nghiệp sáng tạo (Nhân chủng học và Xã hội học, Viết sáng tạo, Lịch sử, Quan hệ quốc tế, Truyền thông mạng, Báo chí, văn học và văn hóa học, Truyền thông đại chúng, Trình diễn, Viết chuyên nghiệp và Nghệ thuật màn hình): IELTS 6.0 (no band < 6.0).

Link đăng kí học bổng: https://tinyurl.com/hocbongDuhoc-AGS

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com