HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC

The Hotel School được thành lập vào năm 1989, tọa lạc tại thành phố Sydney. Bên cạnh đó trường còn có cộng đồng học sinh đa dạng tại Campus Melbourne. Với 30 năm dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, The Hotel School Sydney (gọi tắt là THSS) là thành quả giáo dục hợp tác giữa Đại học Southern Cross và tập đoàn khách sạn toàn cầu Mulpha của Úc. Vì vậy, học sinh trong trường được hưởng nhiều thuận lợi từ chế độ đào tạo chú trọng thực hành và các cơ hội thực tập trong các khách sạn, nhà hàng,…

Hotel School cung cấp cho học sinh các khóa học về: Cử nhân Kinh doanh ngành Quản lý Khách sạn, Thạc sĩ Du lich Quốc tế và Quản lý Khách sạn, Chứng chỉ sau đại học ngành Du lịch Quốc tế và Quản lý Khách sạn, và Văn bằng sau đại học ngành Du lịch Quốc tế và Quản lý Khách sạn. Trong suốt thời gian theo học, học sinh sẽ được hỗ trợ từ các dịch vụ đa dạng và tận tình, trong đó có chương trình tư vấn bảo mật, hỗ trợ học thuật và trợ giúp nhà ở. Ngoài ra còn có Bàn Tiếp đón Học sinh Quốc tế cung cấp thông tin và lời khuyên hữu ích cho học sinh nước ngoài.

Tại sao nên theo học ngành Khách sạn tại The Hotel School?

 • The Hotel School có sự liên kết với Mulpha là một nhà đầu tư lớn trong ngành khách sạn tại Úc nổi tiếng với InterContinental Sydney, InterContinental Sanctuary Cove Resort và One & Only Hayman Island,…
 • Trường nằm ở khu trung tâm của 2 thành phố lớn nhất nước Úc là Sydney và Melbourne. Tại 2 thành phố này đều có hệ thống giao thông tuyệt vời, đời sống thoải mái an toàn và quan trọng nhất chính là cơ hội làm việc ngay cả khi các bạn đang đi học.
 • Môi trường học đa văn hóa từ nước Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Coblumbia, Nhật,… tạo ra một môi trường học năng động và đa dạng.
 • Bằng cấp của Úc được quốc tế công nhận nên cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn rất nhiều, học sinh có thể làm việc đa quốc gia.
 • Cựu học sinh của Hotel School là một phần của cộng đồng quốc tế sôi động. Nhiều cựu học sinh của trường hiện nắm giữ các vị trí quan trọng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch tại Úc và khắp thế giới.
 • The Hotel School Sydney– Melbourne cung cấp kỳ thực tập 6 tháng có lương nhằm đảm bảo học sinh tiếp cận với kinh nghiệm thực tiễn cũng như rèn luyện sự chuyên nghiệp trong ngành nhà hàng – khách sạn.

Khuôn viên Brisbane của The Hotel School hiện đã được nằm trong Danh mục Liên bang các Trường học và Khóa học cho Học sinh Nước ngoài (CRICOS), do đó kỳ nhập học đầu tiên của cơ sở sẽ được bắt đầu từ ngày 02/03/2020.

Khi học tập tại khuôn viên Brisbane, học sinh sẽ được trải nghiệm lợi ích và dịch vụ chất lượng cao như:

 • Khuôn viên hiện đại tọa lạc tại trung tâm của CBD.
 • Trường học có liên kết chặt chẽ với nhiều khách sạn 5 sao và những khách sạn nổi tiếng trong vùng.
 • Tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua chương trình thực tập.
 • Học tập tại trường đào tạo lĩnh vực khách sạn duy nhất tại Queensland.
 • Học tập tại trường đào tạo lĩnh vực khách sạn có thâm niên tại Úc.

Chương trình học bổng của trường:

 • Học bổng trị giá lên đến 10% học phí.
 • Áp dụng cho cơ sở Brisbane.
 • Áp dụng cho chương trình Bachelor of Business in Hotel Management và Master of Business in Global Hotel Leadership.

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com