Du học trường trung học nội trú Buckswood, Anh

AGS – Trường có nhiều khóa học có thể đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế, đặc biệt là các khóa học tiếng Anh và khóa chuẩn bị vào đại học như: dự bị đại học, A Levels, bằng tú tài quốc tế (IB).

Buckswood là trường nội trú quốc tế thành lập năm 1933, tọa lạc tại miền ngoại ô xinh đẹp ở bờ biển phía Nam nước Anh, cách thủ đô London 90 phút đi tàu. Với sĩ số lớp nhỏ, trường bảo đảm sự quan tâm, chú ý đến học tập của từng học sinh. Trường cũng khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, xã hội, tạo điều kiện để các em phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Trường có khuôn viên đẹp, an toàn có sân golf, hồ bơi, đường dành cho xe đạp, cưỡi ngựa, phòng thể thao trong nhà và sân bãi thể thao; khu nội trú và cơ sở lớp học đang liên tục được cải thiện và bổ sung.

Tại Buckswood, học sinh được giáo dục theo giáo trình Anh quốc theo tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi học sinh có thể tự lập bằng khả năng của riêng mình, giải quyết mọi tình huống gặp phải.

150317duhoc19

Ở Buckswood, thay vì chỉ dựa vào học lực, trường có những tiêu chuẩn khác nhau để đánh giá nhằm có phương pháp giáo dục phù hợp cho mỗi học sinh, giúp các em phát triển tối đa năng khiếu riêng của mình.

Buckswood luôn sẵn sàng cho học sinh trải nghiệm những kiến thức mới lạ trong việc học với quan điểm “thất bại không đáng sợ, những kinh nghiệm mới làm cho học sinh phát triển”. Sự phát triển này dựa trên hoạt động giảng dạy và cơ hội tiếp cận thực tế bởi các nghiên cứu lớp học truyền thống.

100% học sinh của trường vào đại học sau tốt nghiệp, trong đó, năm 2016, có 2 em được nhận vào Oxford và Cambridge.

Trường hiện có 440 học sinh, tuổi từ 10 đến 19 theo học; 17 trung tâm ngoại ngữ; 6 học viện thể thao chuyên nghiệp. 100% học sinh tốt nghiệp được vào đại học. Chương trình IB xếp hạng thứ 13 tại Anh.

Trường có nhiều khóa học có thể đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế, đặc biệt là các khóa học tiếng Anh và khóa chuẩn bị vào đại học như: dự bị đại học, A Levels, bằng tú tài quốc tế (IB).

Ngoài ra, Buckswood còn có liên kết học tiếp lên đại học với các trường danh tiếng tại Anh như: Đại học Brunel, King’s College thuộc Đại học London, Oxford Brookes, Hertfordshire.