Hà Nội và Đà Nẵng: Coffee Talk tháng 10 – “Du học Úc chưa bao giờ dễ dàng đến thế”

Sau thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh, hội thảo “Du học Úc chưa bao giờ dễ dàng đến thế” đã đến với Hà Nội và Đà Nẵng với hình thức Coffee Talk.   Cùng Du học AGS nhìn lại hình ảnh không khí ấm áp và vô cùng thân thiện của 2 buổi Coffee Talk tại Hà Nội và Đà Nẵng tháng 10 vừa qua nhé!

Coffee Talk tại Hà Nội: ngày 14/10/2018 tại Maxx Coffee (Tầng 2 – 119 Trần Đại Nghĩa, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội)

 

 

Coffee Talk tại Đà Nẵng: ngày 16/10/2018 tại Rafew Coffee (58 Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu, Đà Nẵng)

 

Xin gửi lời cám ơn chân thành đến các phụ huynh và các em học sinh, sinh viên đã dành thời gian đến tham dự và ủng hộ nhiệt tình Du học AGS! Hy vọng Du học AGS đã giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có nhiều thông mới và cập nhật kịp thời trong lĩnh vực Du học hiện nay! Hứa hẹn sẽ còn thêm nhiều Coffee Talk hơn nữa trong thời gian sắp tới để có thêm nhiều cơ hội cho các gia đình tìm hiểu về Du học!

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, đinh cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com