TPHCM: Gian hàng tại Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp năm 2018

Trong khuôn khổ Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp vào ngày 14/10/2018 vừa qua tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, Du học AGS đã tổ chức một gian hàng nho nhỏ để cùng trò chuyện và chia sẻ với các bạn sinh viên. Thông qua ngày hội, Du học AGS đã có cơ hội tiếp xúc và lắng nghe rất nhiều các bạn sinh viên không chỉ là sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên mà còn có sinh viên ĐH Bách Khoa, ĐH Sư phạm, ĐH Nông Lâm,…ngoài ra còn có các bạn đang là học viên cao học hoặc vừa mới tốt nghiệp ra trường. Được gặp gỡ và trao đổi với các bạn, Du học AGS càng có thêm niềm tin và động lực để cố gắng hoàn thiện các dịch vụ của mình nhằm giúp được tất cả các bạn, với mỗi bạn là một hoàn cảnh khác nhau nhưng chung một ước mơ DU HỌC !

Một lần nữa cám ơn các bạn sinh viên đã đến thăm và ủng hộ Du học AGS, cám ơn Ban tổ chức đã thành công với một ngày hội rất ý nghĩa cho một buổi sáng chủ nhật ^^ Còn bây giờ thì cùng Du học AGS nhìn lại một số hình ảnh tại ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp nhé!

 

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, đinh cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com