TPHCM: Hội thảo “Du học Úc chưa bao giờ dễ dàng đến thế” với James Cook Brisbane

Chứng minh tài chính và Anh văn luôn là rào cản lớn cho sinh viên Việt Nam khi du học. Từ ngày 27/9/2018, lãnh sự Úc đã dành tặng cho sinh viên Việt Nam một món quà đặc biệt. Với tin vui này, sinh viên Việt Nam sẽ có được cơ hội rộng mở hơn bao giờ hết để thực hiện ước mơ du học Úc của mình.

Vào 18:00 ngày thứ 6, 12/10/2018, tại trung tâm Anh ngữ EEC (16 Nguyễn Đức Thuận, P.13, Q.Tân Bình), hội thảo “Du học Úc chưa bao giờ dễ dàng đến thế” đã diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi và thân thiện. Các bạn vừa được cập nhật những thông tin hữu ích vềdu học Úc ,về những khóa học và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Úc , vừa được nhận những món quà siêu dễ thương từ xứ sở chuột túi. Đặc biệt, các bạn được trò chuyện , được giao lưu “người thật việc thật” với Ms.Ann Nguyen (Giám đốc chuyên môn của AGS Education and Migration) và Ms.Hannah (Đại diện tuyển sinh của James Cook Brisbane) .

Cảm ơn các bạn đã tham gia hội thảo  cùng Du học AGS và trường James Cook University . Cùng Du học AGS nhìn ngắm lại những hình ảnh của buổi hội thảo nhé!

 

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

———————————-

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động… 

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)

Email: info@ags-study.com