HỌC BỔNG 30% HỌC PHÍ TẠI SWINBURNE UNIVERSITY

Swinburne University được thành lập năm 1908 với tên gọi Cao đẳng Eastern Suburbs Technical, chính thức trở thành một trường đại học vào năm 1992. Hiện nay Swinburne University đã phát triển thành ngôi nhà chung của hơn 50,000 học sinh.

Swinburne University là một ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh doanh và thiết kế. Chương trình giảng dạy tập trung vào các công nghệ mới và sự phát triển của các ngành công nghiệp, đảm bảo mang lại cho học sinh những kiến thức mới nhất và chất lượng giảng dạy hàng đầu.

Khuôn viên chính của trường nằm ở Hawthorn, ngoại ô Melbourne, cách khu thương mại trung tâm Melbourne 7,5 km. Ngoài cơ sở chính ở Hawthorn, Swinburne University còn có khuôn viên tại Wantirna và Croydon và một khuôn viên ở Malaysia. Các khuôn viên của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất, mang lại môi trường học tập và làm việc đầy tiện nghi cho học sinh.

Những điểm nổi bật của Swinburne University:

1. Một trường đại học được thế giới công nhận:

Là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy, Swinburne đạt vị trí cao trong nhiều bảng xếp hạng danh giá thế giới. Năm 2018, Academic Ranking of World Universities (ARWU) xếp hạng Swinburne là một trong 400 trường đại học tốt nhất thế giới.

Swinburne University xếp hạng 45 trong bảng xếp hạng QS Top 100 Under 50 năm 2019 do tổ chức giáo dục danh giá QS bình chọn. Đồng thời trường đứng thứ 65 trong Bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings 2018 do tạp chí Times Higher Education phát hành.

2. Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế:

Tại Swinburne University, bạn sẽ được học từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Các khóa học của trường được thiết kế sáng tạo và mới mẻ, mang lại cho học sinh khoảng thời gian học tập đầy lý thú.

Chương trình học của Swinburne University luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất để bắt kịp với nền công nghiệp ngày càng phát triển. Các khóa học của trường được công nhận bởi nhiều tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

3. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất:

Các khuôn viên của trường được trang bị những công nghệ mới nhất, với các phòng thí nghiệm hiện đại và những lớp học đầy đủ tiện nghi. Trường còn có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường cộng với một loạt các dịch vụ hỗ trợ học sinh như dịch vụ hướng nghiệp, dịch vụ y tế…

4. Dịch vụ hỗ trợ cho học sinh quốc tế:

Với hàng ngàn học sinh quốc tế đang theo học. Swinburne University cung cấp nhiều dịch vụ để giúp du học sinh đạt được mục tiêu học tập và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trường liên kết với nhiều trung tâm tư vấn trên thế giới, cung cấp cho học sinh nhiều hiểu biết cần thiết để chọn khóa học phù hợp với mục tiêu và khả năng của mình. Đồng thời chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Nhà trường cũng rất quan tâm đến sức khỏe và tinh thần của du học sinh. Do đó trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế, từ tư vấn tâm lý đến hỗ trợ học tập và chăm sóc sức khỏe y tế.

5. Chuẩn bị cho sự nghiệp của bạn:

Các chương trình học của trường không chỉ gói gọn trong hệ thống lý thuyết được học trên lớp mà còn trang bị cho học sinh nhiều kỹ năng thực tiễn, đảm bảo học sinh sẵn sàng bước vào con đường sự nghiệp sau khi hoàn tất chương trình học.

Trường cung cấp nhiều chương trình thực tập và những dự án liên kết với các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ học sinh tích lũy nhiều kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp.

Chương trình giảng dạy:

Trường cung cấp hàng trăm khóa học trong số 3 khoa chính:

Chương trình học bổng của trường:

  • Học bổng giảm 30% học phí các khóa học Sau Đại học.
  • Áp dụng cho học sinh ghi danh vào học kỳ 1 hoặc học kỳ 2 năm 2020.
  • Không áp dụng cho học sinh hiện đang theo học tại Úc.

Áp dụng cho các ngành học sau:

  • Master of Engineering Science
  • Master of Information Technology
  • Master of Professional Engineering
  • Master of Science Biotechnology
  • Master of Construction and Infrastructure Management
  • Master of Data Science
  • Master of Cybersecurity

Nguồn: GSP

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”
DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM
———————————
Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, định cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299
Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)
Email: info@ags-study.com