Thời điểm vàng để du học tại Canada

Khi hỏi “ Nếu được đi du học, bạn sẽ chọn quốc gia nào?”, câu trả lời nhận được thường là: Úc, Anh, Mỹ, New Zealand. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nhiều bậc phụ huynh, học sinh sinh viên thường chọn điểm đến mới cho giấc mơ du học : đất nước của những lá phong – Canada. Điều gì đã tạo nên sự chuyển hướng mới mẻ này?

 

 

Tại sao năm 2018 lại là thời điểm vàng để du học Canada?
– Có chương trình SDS miễn chứng minh tài chính cho sinh viên quốc tế: Chương trình Study Direct Stream (SDS) là chương trình thủ tục nhanh dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Phi-lip-pin. Chương trình SDS ra đời nhằm mục đích đồng nhất yêu cầu visa của các quốc gia Châu Á, đồng thời siết chặt việc chọn lọc học sinh để kéo dài chương trình hồ sơ visa không chứng minh tài chính. SDS – du học không cần chứng minh tài chính – đã trở thành cứu cánh cho các bạn du học sinh Việt Nam gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính – tham gia vào khóa học tại các trường thành viên của chương trình với khả năng xin visa gần như tuyệt đối.

– Chính sách mở rộng tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế theo học, tỉ lệ đậu visa cao: Đứng trong top 10 nền kinh tế năng động nhất toàn cầu với nền an ninh chính trị vô cùng ổn định, xã hội bình đẳng, không phân biệt đối xử, Canada là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, chi phí học tập và sinh hoạt ưu đãi hơn so với những nước có nền giáo dục tương đương cũng là một điểm thu hút học sinh Việt Nam.

– Theo học tại các trường hàng đầu thế giới: Đầu năm 2017, vượt qua Anh, Mỹ, Phần Lan, Canada đã trở thành quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới . Sở hữu nền giáo dục danh tiếng, hiện đại nên hệ thống bằng cấp của Canada đều có giá trị quốc tế, được công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực trên toàn cầu. Khi học tập ở Canada, các bạn sẽ được thử thách mình trong môi trường nghiên cứu đầy tính sáng tạo, kích thích khả năng tư duy và phát triển tiềm năng bản thân theo hướng tích cực nhất.
Quá trình “học đi đôi với hành” này sẽ mang đến cho người học những trải nghiệm tuyệt vời, được thỏa sức đam mê khám phá, không ngại sai và sửa sai. Chính những ngày tháng học tập trong môi trường mang tính thực tiễn cao này sẽ là nấc thang đầu cho sự nghiệp bền lâu với rất nhiều cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

– Cơ hội việc làm và cơ hội định cư cao: Một số trường trong chương trình SDS nằm ở các tỉnh bang có chương trình định cư “ưu tiên” cho du học sinh và lao động quốc tế.

Cơ hội du học Canada vẫn sẽ rộng mở trong thời gian 2018 – 2019 cho bất kì du học sinh có mục tiêu định cư tại Canada bằng con đường du học. Cùng Du học AGS à SDS bay đến chân trời tri thức – đất nước của những lá phong, bạn đã sẵn sàng chưa?

Liên hệ Du học AGS ngay để nắm lấy cơ hội và tỏa sáng, bạn nhé!

“ADVANCE GLOBAL – ADVANCE STUDY”

DU HỌC – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM

Công ty tư vấn du học AGS chuyên về tư vấn du học, học bổng, chọn trường, cùng các loại visa Du học, du lịch, hôn nhân, đinh cư, tay nghề, hợp tác kinh doanh, lao động…

Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: Australia: +61 430 334 299

               Vietnam: +84 918 41 43 47 (Hanoi), +84 983 06 07 06 (Ho Chi Minh City)